CHĂM SÓC TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG 

BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Chăm sóc chỉnh hình dựa trên nguyên lí cho rằng cơ thể của bạn là một hệ thống tự điều chỉnh và tự chữa bệnh tốt nhất.

Não được kết nối với dây thần kinh cột sống và được bảo vệ bởi hộp sọ, hộp sọ được tạo thành từ các tấm sọ có thể di chuyển nhẹ. Cột sống với các đốt sống dịch chuyển được đóng vai trò bảo vệ các kết nối thần kinh dễ bị tổn thương của tủy sống và rễ thần kinh. Bởi vì nếu hệ thần kinh bị suy yếu, có thể sẽ gây ra sự cố trên các tế bào, các mô và các cơ quan trong cơ thể. Lúc này, việc phải làm là chấm dứt các tác động xấu của hệ thần kinh bằng cách điều chỉnh cột sống và tứ chi trở lại vị trí bình thường. Và do đó nguyên tắc của chăm sóc sức khỏe tự nhiên là dựa trên trí thông minh bẩm sinh của cơ thể con người là luôn mong muốn được khỏe mạnh.

 

Chiropractic và Beyond tin tưởng vào việc chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh và phổ cập kiến thức về y tế cho bệnh nhân. Điều này cho phép chúng ta có một cuộc sống không đau nhức và cung cấp cho mọi người các thông tin để tránh đau nhức.

 

TRIẾT LÍ ĐIỀU TRỊ

Đầu tiên, tìm hiểu nguyên nhân nguồn gốc của tình trạng sức khỏe và sau đó áp dụng phương pháp điều trị tốt nhất mà cơ thể của bạn cho phép.

Theo một số nghiên cứu về đau lưng thấp của Kuritzsky, MD. Bác sĩ & Y học Thể thao năm 1997; 25 (1): 56-64 và một nghiên cứu khác của Devo, MD, MPH, Weinstein, chuyên về xương. NEJM. 2001; 344 (5): 363-369, cả hai bác sĩ đều khẳng định rằng 97% bệnh đau lưng mà các bác sĩ đã điều trị đều có nguyên nhân bắt nguồn từ các chấn thương cơ học.

 

TRIỆU CHỨNG CỦA TÔI CÓ PHẢI LÀ DO TRẬT KHỚP HAY KHÔNG? VÀ TÔI NÊN LÀM GÌ?

 
  • Facebook Social Icon

©2019 by Chiropractic and Beyond