CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi thường gặp

 

1. ĐIỀU TRỊ CHỈNH HÌNH CÓ AN TOÀN KHÔNG? CÓ ĐAU KHÔNG?

Theo nghiên cứu, phương pháp chỉnh hình hiện nay là một trong những phương pháp điều trị an toàn nhất với các chấn thương. Nhưng theo thống kê, sẽ có 1 ca chấn thương cho mỗi 5.850.000 ca điều chỉnh cột sống được thực hiện bởi một bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp phép bác sĩ chuyên Trị liệu thần kinh cột sống trên toàn thế giới.

2. THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ CHỈNH HÌNH KÉO DÀI BAO LÂU?

Mỗi lần thực hiện chỉnh hình phụ thuộc vào sự phức tạp của tình trạng của bạn và loại hình chăm sóc mà bạn cần. Có thể mất từ 20 đến 60 phút mỗi lần điều trị.

3. TẦN SUẤT MÀ TÔI CẦN ĐẾN GẶP BÁC SĨ CHỈNH HÌNH THẾ NÀO ?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chấn thương, kỹ năng của bác sĩ chỉnh hình, và bệnh nhân tuân thủ các lần tái khám tại phòng khám cũng như các hoạt động hàng ngày tại nhà. Chăm sóc chỉnh hình có thể có hiệu quả trong một thời gian rất dài nếu đạt được các mục tiêu sau:

1. Giảm đau

2. chăm sóc phục hồi cột sống để ngăn ngừa các cơn đau tái diễn.

3. Phòng ngừa và chăm sóc để tối đa hóa việc điều trị chỉnh hình cho sức khỏe cột sống lâu hơn.

4. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI BIẾT TÔI CẦN MỘT ĐIỀU TRỊ CHỈNH HÌNH HAY ĐIỀU TRỊ Y TẾ?

Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các cơn đau và thoái hóa cột sống ở cột sống là do cơ chế sai lệch của cột sống và chúng tôi là các chuyên gia về cột sống. NẾU nó là một trường hợp y tế, chúng tôi sẽ sẵn sàng tham khảo và hướng dẫn bệnh nhân đến với các phòng khám y tế thích hợp.

5. THỰC HIỆN CHỈNH HÌNH DỰA TRÊN BẰNG CHỨNG LÀ GÌ?

Mặc dù hơi khó để có thể cập nhật các xu hướng mới nhất về chăm sóc sức khỏe, nhưng việc thực hiện chỉnh hình dựa trên chứng cứ có tính đến kinh nghiệm lâm sàng của các học viên, các giá trị cốt lõi và kỳ vọng của bệnh nhân, và bằng chứng của nghiên cứu cho thấy rằng thành công của phương pháp này bao gồm các phương thức chăm sóc chỉnh hình chất lượng cao nhất với thiết bị tiên tiến phù hợp với từng điều kiện cụ thể của mỗi bệnh nhân.

  • Facebook Social Icon

©2019 by Chiropractic and Beyond