CHẤN THƯƠNG TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC VÀ

TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG

 

Chấn thương trong quá trình làm việc

Sức khỏe của nhân viên không chỉ là vấn đề cá nhân, mà còn là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho quý vị những thông tin quan trọng và hữu ích để tránh các khoản chi phí bồi thường cho công nhân.

Công việc chung - Rối loạn liên quan

Những rối loạn này được tạo nên hoặc trở nên tồi tệ hơn bởi môi trường làm việc, làm giảm năng suất lao động; mất thời gian cho công việc; thậm chí gây ra tình trạng khuyết tật tạm thời hoặc vĩnh viễn; nhân viên có thể không có khả năng thực hiện các nhiệm vụ trong công việc; và quý vị phải tăng chi phí bồi thường cho người lao động. Rối loạn cơ xương bao gồm một nhóm các tình huống liên quan đến các dây thần kinh, gân, cơ bắp, và các cấu trúc hỗ trợ như đĩa đệm. Chúng đại diện cho một loạt các rối loạn, có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng từ các triệu chứng định kỳ nhẹ đến các tình trạng mãn tính và suy nhược nghiêm trọng. Ví dụ như viêm bao gân, hội chứng cổ bị kéo căng và đau thắt lưng. Chúng có thể gây ra suy nhược và các triệu chứng nặng như đau, tê và ngứa ran. Việc cố vận động quá sức ở tay một cách lặp đi lặp lại hoặc kéo dài; nâng, đẩy, kéo hoặc mang vật nặng thường xuyên; tư thế sai lệch trong thời gian dài; kết hợp với độ rung nhất định đều đóng góp vào tình trạng rối loạn cơ - xương liên quan đến công việc. Công việc hoặc điều kiện làm việc kết hợp các yếu tố nguy cơ sẽ làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về cơ - xương. Mức độ rủi ro phụ thuộc vào thời gian một công nhân tiếp xúc với các điều kiện này, tần suất họ tiếp xúc công việc và mức độ phơi nhiễm.

Chỉnh hình - An toàn hơn và thường hiệu quả hơn phẫu thuật

Có một số lượng lớn dây thần kinh cảm giác đau của cột sống nằm trong các khớp xương, có thể tưởng tượng như ở vị trí giữa hai "ngón tay" lồng vào nhau ở sau mỗi xương sống. Các bề mặt nhẵn trên các khớp này khi trượt có thể trở nên thô ráp, bị kích thích và bị viêm. Phương thức phẫu thuật điều trị thường liên quan đến việc loại bỏ các khớp xương này, do đó làm lộ tủy sống. Một nguyên nhân gây đau thắt lưng có thể là do một đĩa đệm phồng lên gây áp lực lên tủy sống hoặc dây thần kinh gần đó. Hệ quả thường là tê, ngứa ran, hoặc đau chân. Cắt bỏ các mô đĩa phồng có thể vĩnh viễn làm thay đổi khả năng tách và đệm các xương liền kề. Phương pháp phẫu thuật thường hiếm khi giải quyết được (các)) nguyên nhân cơ bản của vấn đề. Phương thức điều trị chỉnh hình là giúp khôi phục các chuyển động trở lại bình thường và khôi phục vị trí của các xương sống bị ảnh hưởng thông qua các điều chỉnh chỉnh hình cụ thể. Sự đơn giản nhưng hiệu quả của phương pháp này đã được ghi nhận trong nhiều dự án nghiên cứu và đã giúp nhiều bệnh nhân tránh khỏi các phẫu thuật nguy hiểm. Hãy tìm hiểu xem bạn có phải là trường hợp có thể dùng phương pháp chỉnh hình hay không và tận hưởng những kết quả tích cực mà hàng triệu bệnh nhân đã trải qua.

Các triệu chứng

Đau đầu, đau vai, thừa cân, thoát vị đĩa đệm, hội chứng ống cổ tay, uể oải, đau thắt lưng, cao huyết áp, đau cổ, cứng khớp vai, mất ngủ, căng thẳng, vẹo cột sống, đau thần kinh tọa, đau đầu gối, lão hóa, hội chứng tiền kinh nguyệt, đau kinh nguyệt, rối loạn mãn kinh, khô da.

Triệu chứng thường gặp của "Làm việc quá sức"

Nhức đầu là tình trạng rất phổ biến nhưng hầu hết người ta cứ nghĩ rằng nhức đầu chỉ là một phần bình thường của cuộc sống!

  • Facebook Social Icon

©2019 by Chiropractic and Beyond